TOP 5 ĐỊA CHỈ LÀM BIỂN CHỨC DANH GIÁ RẺ, UY TÍN NHẤT

Biển chức danh giống như giá trị của chức vụ, quyền hạn mà bạn đang sở hữu. Nó thể hiện vị thế, chức sắc của bạn đang nắm giữ, để có được một biển chức danh đẹp, đòi hỏi bạn phải tìm đúng địa chỉ làm biển chức danh đẹp. Tuy nhiên ở Việt Nam không dễ gì bạn tìm được một địa chỉ uy tín làm biển chức danh vừa rẻ lại vừa đẹp. Chính vì vậy những địa chỉ mà Hoàng Kim Plaza chấm com giới thiệu với quý vị sau đây sẽ là những địa điểm phù hợp nhất và giúp quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tìm nhà cung cấp biển chức danh rẻ đẹp.

1 / CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ THUẬT HOÀNG KIM VIỆT NAM

VP Hà Nội: 346 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP Sài gòn: 244 Cống Quỳnh, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại liên hệ: 0979 815 284 – 083 889 3456

Email: hoangkimplaza@gmail.com  / Zalo: 0979 815 284

Website: hoangkimplaza.com

Hoàng Kim là đơn vị số 1 về sản xuất và cung cấp biển chức danh để bàn, làm biển chức danh giá rẻ nhất Việt Nam. Với 5 xưởng và 12 chi nhánh trên toàn quốc Hoàng Kim đã và đang là đơn vị gia công với tiền lực cực mạnh về bảng biển chức danh để bàn. Thế mạnh của Hoàng Kim là sản xuất biển chức danh gỗ đồng, biển chức danh mica, biển chức danh bộ đội, biển chức danh công an … Hoàng kim ra đời từ rất sớm, trước năm 2006 Hoàng Kim bắt đầu gây dựng cơ sở sản xuất bảng chức danh để bàn tại hà nội, sài gòn , đà nẵng dần dần phổ biến tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, kỹ thuật tay nghề cao, hiện nay Hoàng Kim vẫn đang là đơn vị số 1 đi tiên phong về lĩnh vực sản xuất biển chức danh để bàn, biển tên để bàn giá rẻ mà hàng cực chất lượng.

2/ CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO HOÀNG KIM ĐẠI PHÁT

Địa chỉ Hà Nội: Số 38 Ngõ 26 Cát Linh, Hà Nội

VP HCM: 89D Đường Cộng Hòa, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 08 356 35678

Email: hoangkimadv.com@gmail.com

Website: hoangkimadv.com

Hoàng Kim đại phát là địa chỉ sản xuất biển chức danh để bàn, làm biển chức danh  chuyên nghiệp, ra đời từ năm 2016 là thế hệ mới lên Hoàng Kim đại phát bắt kịp được xu hướng mới của thị trường. Vì lẽ đó Hoàng Kim đại phát liên tục cho ra đời hàng trăm mẫu biển chức danh đẹp sang trọng mà chi phí thì cực là rẻ luôn. Nhân viên tại đây thì nhiệt tình, tư vấn tận tâm và đặc biệt là khách hàng làm biển chức danh tại Hoangkimadv.com sẽ không phải trả tiền trước, đại phát cho nợ đến khi nào khách nhận được biển dùng một thời gian thật ưng ý mới phải thanh toán tiền hàng. Do đó đây quả thực là một địa chỉ làm biển chức danh để bàn đẹp, rất uy tín.

3/ CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ THUẬT HƯNG THỊNH.

Địa chỉ: Lô 21 Liền kề 2, KĐT Mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0902 226 182

Email: bienchucdanh68@gmail.com

Website: bienchucdanh.net

Hưng Thịnh là đơn vị đi chuyên sâu về mảng biển chức danh cho khối nhà nước. Xong cũng khá nổi bật với nhiều dòng biển chức danh cho khối kinh tế, dân sự và doanh nghiệp hành chính. Mẫu biển chức danh mica quân đội tại bienchucdanh.net là sản phẩm số 1 độc quyền cho Hưng Thịnh sản xuất và cung ứng ra thị trường, ngoài ra năm 2015 Hưng thịnh nhận gia công độc quyền với Bộ Công An để cho ra đời dòng bảng chức danh mica công an với thông số chuẩn site, chuẩn theo thông tư 30 mới nhất của bộ công an. Với thế mạnh là sản xuất hàng trăm nghìn chiếc biển chức danh mỗi ngày, Hưng thịnh luôn tự hào là đơn vị gia công biển chức danh lớn nhất vì việt nam và khu vực.

4/ CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ THUẬT KIM LOẠI VIỆT NAM

Địa chỉ: 246 Phạm Ngũ Lão, Quận 1 ,TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hê: 083 889 3456

Email: mythuatkimloai68@gmail.com

Website: mythuatkimloai.com

Mỹ Thuật kim loại là đơn vị với thế mạnh là sản xuất tem mác kim loại, xong từ năm 2017 đã chuyển hẳn sang mang sản xuất biển chức danh mica, hiện nay Mỹ Thuật kim loại có 3 nhà xưởng, 15 chi nhánh trên toàn quốc đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt mythuatkimloai.com nhận gia công trực tiếp cho khách hàng là các đơn vị quảng cáo, đơn vị làm quà tặng với chi phí thấp nhất, sản xuất nhanh nhất và luôn là đơn vị uy tín nhất về khâu giao hàng đúng hẹn. Đây cũng là một địa chỉ đáng tin cậy nữa giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc chọn đúng nhà cung cấp biển chức danh để bàn./

5/ CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ NGHỆ MẠ VÀNG 68

VP Hà Nội: BT 23, Lô 19 KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP Đà Nẵng: 168 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 08 356 35678 – 083 889 3456

Email: mavang68@gmail.com

Website: Mavang68.com

Mạ vàng 68 chuyên gia công sản xuất biển chức danh mạ vàng 24k, biển chức danh mạ vàng 9999, là đơn vị số 1 về gia công bảng chức danh mạ vàng do vậy tất cả các sản phẩm biển chức danh tại mạ vàng 68 đều được mạ vàng 24k chuẩn đẹp. Ưu điểm của biển là dòng quà tặng cao cấp đáp ứng được mọi thượng khách khó tính nhất. Nhưng giá thành vô cùng rẻ, năm 2018 mạ vàng 68 được vinh danh trong top 100 đơn vị gia công quà tặng biển chức danh mạ vàng đẹp nhất, uy tín nhất Việt Nam. Do vậy đây cũng có thể coi là địa chỉ gia công biển chức danh uy tín, bao đẹp đối với thượng khách là các chính khách, quan chức cấp cao…

   

Trên đây là những địa chỉ gia công biển chức danh đẹp, giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam, huy vọng sẽ giúp quý khách hàng tìm được nhà cung cấp bảng chức danh để bàn đẹp, giá cả hợp lý.

 

 

Tag: địa chỉ làm biển chức danh giá rẻ, cơ sở làm bảng chức danh đẹp, ở đâu làm biển chức danh giá rẻ

Bình luận

--------------------------------------------------->