Công Ty Cổ Phần Mỹ Thuật  Hoàng Kim Việt Nam được thành lập năm 2005. Chuyên sản xuất và chế tác biển công ty, biển chức danh, biển phòng ban, biển số nhà, thẻ tên nhân viên, in tem mác kim loạiTôn chỉ hoạt động của Mỹ Thuật Hoàng Kim là biến điều không thể thành có thể, biến ý tưởng thành hiện thực dựa trên kinh nghiệm & sự quyết tâm chinh phục thử thách của tập thể, nhân viên Mỹ Thuật Hoàng Kim.
Chúng tôi làm việc không chỉ bằng trách nhiệm của nhà sản xuất mà còn gánh trên vai trọng trách đóng góp vào sự phát triển của khách hàng. Mỗi sản phẩm ra đời tại Mỹ Thuật  Hoàng Kim được chăm sóc từ lúc thai nghén đến khi chào đời, nó chứa đựng ước mơ, hoài bão, tâm huyết & lòng tự hào. Chính vì thế khi tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của Mỹ Thuật Hoàng Kim  đồng nghĩa với việc các bạn đang tạo thêm áp lực cho đối thủ.

CÁC SẢN PHẨM DỊCH VỤ MÀ HOÀNG KIM CUNG CẤP:

I) BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO

+ Biển quảng cáo trong nhà, ngoài trời, biển led các loại…

+ Thiết kế thi công trọn gói các công trình biển hiệu dự án: trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước, doanh nghiệp tư nhân…

+ Biển quảng cáo cửa hàng, biển nội ngoại thất văn phòng, cơ quan

II) QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Hoàng Kim là đơn vị số 1 về gia công, sản xuất quà tặng doanh nghiệp với 12 cửa hàng phân phối trên toàn quốc, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Đến với Hoàng Kim khách hàng sẽ sở hữu cho cá nhân, doanh nghiệp của quý bạn những món quà đẳng cấp, sang trọng và hoàn mỹ nhất. Chúng tôi có hơn 5000 mã sản phẩm quà tặng đẹp, độc đáo phù hợp với tất cả các ngành nghề hiện nay như:

_ Qùa tặng doanh nhân

_ Qùa biếu chính khách

_ Qùa tặng mạ vàng cao cấp

_ Qùa tặng dát vàng 9999

_ Qùa tặng đối tác

_ Bảng vinh danh, biểu trưng

III) IN TRÊN MỌI CHẤT LIỆU:

– Sản phẩm in ấn của chúng tôi phục vụ đa dạng và mọi mặt cho ngành quảng cáo  và trong nhà trên nhiều chất liệu: MICA, INOX, ĐỒNG, NHÔM, ALU, Hiflex, decal, PP trong nhà, ngoài trời, format…
– Với số lượng máy móc và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi đáp ứng kịp thời các số lượng lớn và cực lớn:

+ INOX: năng suất 1200 tấm inox 304/ ngày

+ Đồng, nhôm: năng suất 900 tấm / ngày

+ MICA, ALU, FORMEX: 1.500 tấm/ ngày

+ Hiflex:  năng suất 1500 – 2000 m2/ngày

+ Decal, PP ngoài trời: năng suất  400 – 500 m2 /ngày

+ PP, backlitfilm:  năng suất 800 – 1000 m2/ngày

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG & ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

“Hợp tác cùng phát triển”

Tâm huyết của khách hàng là hoài bão & mục tiêu phấn đấu của Chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, được đào tạo chính quy trong & ngoài nước cùng sự hỗ trợ của nhiều thiết bị máy móc hiện đại Chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết yêu cầu của khách hàng dù khắt khe nhất, đảm bảo tiến độ & chất lượng.

Và Quan trọng nhất trong các nguồn lực của Mỹ Thuật Hoàng Kim Họ thực sự là nhân tố hết sức quan trọng thúc đẩy sự phát triển của Mỹ Thuật  Hoàng Kim. Họ luôn là những người nhiệt tình, sáng tạo và hết lòng vì công ty.
Đến với Mỹ Thuật  Hoàng Kim mọi người sẽ gặp một phong cách phục vụ hiếu khách, chu đáo và chuyên nghiệp.

Hoàng Kim nâng tầm giá trị thể hiện đẳng cấp xây dựng thương hiệu cho thành công của bạn !

THÔNG TIN CÔNG TY MỸ THUẬT HOÀNG KIM VIỆT NAM

VP Hà Nội: 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP Đà Nẵng: 168B Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

VP Sài Gòn: 244 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: 083 889 3456 /  0979 815 284

Emai: hoangkimplaza@gmail.com

Zalo: 0979 815 284

--------------------------------------------------->