1. Các trường hợp HoangKimPlaza hỗ trợ đổi hàng

Sản phẩm không đúng với mô tả trên website, Giao sai sản phẩm, sản phẩm bị bể, vỡ, hư hỏng (Trong trường hợp đây là lỗi của HoangKimPlaza, hoặc bên vận chuyển).
Nếu quý khách phát hiện hàng không đúng với mô tả trên website, Giao sai sản phẩm, sản phẩm bị bể (vỡ) hoặc hư hòng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Email: hoangkimplaza@gmail.com hoặc số điện thoại 0979 815 284 để được hỗ trợ yêu cầu đổi trả hàng
Nếu nguyên nhân đổi, trả hàng không phải từ chúng tôi (Bạn không thích sản phẩm này, bạn không muốn mua nữa…) chúng tôi sẽ không nhận đổi hoặc trả cho lý do này.

2. Quý khách có thể đổi hàng trong thời gian nào?

Tại Hà Nội: Trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng.
Tại các tỉnh thành khác: Trong vòng 10 kể từ ngày nhận hàng.
Lưu ý: Nếu Quý khách vì điều kiện khách quan nào đó mà chưa thể tiến hành các thủ tục đổi hàng cho bé theo qui định của HoangKimPlaza, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

3. Quý khách cần hỗ trợ từ HoangKimPlaza.

HoangKimPlaza rất mong có thể hỗ trợ nhanh nhất, vì thế khi có yêu cầu đổi hàng, Quý khách vui lòng liên hệ trước với HoangKimPlaza qua các kênh sau:

Gọi đến Hotline 0979 815 284. Thời gian làm việc: T2 đến T6 từ 8h30 đến 17h30, T7 và CN từ 9h00 đến 17h00
Gửi email đến hộp thư: hoangkimplaza@gmail.com

4. Quý khách gửi hàng về cho HoangKimPlaza bằng cách nào?

Đến trực tiếp tại cửa hàng HoangKimPlaza ở: 346 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội. Thời gian làm việc : T2 đến T6 từ 8h30 đến 17h30.
Nếu quý khách ở xa: Đóng gói sản phẩm cần đổi + hóa đơn gửi về cho HoangKimPlaza qua đường bưu điện theo địa chỉ: 346 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội. Trước khi gửi, Quý khách nhớ liên hệ báo trước với chúng tôi để chúng tôi có thể xử lý ngay khi nhận được hàng gửi về.

5. Quý khách có phải thanh toán chi phí khi đổi hàng không?

Nếu nguyên nhân xuất phát từ HoangKimPlaza (Hàng lỗi, Sản phẩm vỡ, hư hỏng, Sản phẩm không đúng với mô tả trên website…), HoangKimPlaza sẽ thanh toán toàn bộ chi phí phát sinh trong quá trình đổi hàng.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ HoangKimPlaza

--------------------------------------------------->