KỶ NIỆM CHƯƠNG QUÀ TẶNG DÀNH CHO NGÀY 20/11

20/11 hàng năm là dịp lễ để các thế hệ họ trò thể hiện lòng tri ân của mình đến với các thầy cô giáo. Nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn kỷ niệm chương pha lê, biểu trưng pha lê để làm quà tặng cho các thầy cô giáo, trường học nhằm tôn vinh những cống hiến bền bỉ của các thầy cô nhân dịp ngày lễ truyền thống.

Món quà tri ân đặc biệt:

Khi nhắc đến thầy cô giáo chúng ta thường liên tưởng tới hình ảnh các thầy các cô luôn cần mẫn, hết lòng vì các học trò. Các thầy cô luôn đặt mục tiêu giáo dục các thế hệ học trò thành người có ích cho xã hội và luôn cố gắng mọi cách để thực hiện nhiệm  vụ đó.

Kỷ niệm chương pha lê, biểu trưng pha lê cũng giống như tên gọi của nó rất bền bỉ, trong sáng. Món quà trân trọng tuy nhỏ nhưng mang đầy đủ ý nghĩa của một tình yêu trong sáng, bền vững, kiên cường. Hãy bày tỏ lòng mình với các thầy cô giáo bằng món quà kỷ niệm chương pha lê, biểu trưng pha lê chất chứa hy vọng, lòng biết ơn và tôn kính.

Hoangkimplaza.com với hệ thống máy móc hiện đại cùng kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề làm kỷ niệm chương phe lê, làm biểu trưng pha lê đã tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú và có ý nghĩa, nhiều sản phẩm phù hợp cho dịp lễ tri ân thầy cô giáo 20/11.

Hãy cùng tham khảo một số sản phẩm kỷ niệm chương pha lê, biểu trưng pha lê đẹp, giá tốt tại Hoangkimplaza.com!

Kỷ niệm chương pha lê được chế tác bằng các khối tinh thể pha lê chất lượng cao với các thiết kế hiện đại, tinh tế, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Tùy vào cách sử dụng, bài trí trong nhà mà pha lê sẽ đem lại những tác dụng khác nhau.

Trong phong thủy kỷ niệm chương pha lê mang lại sự hạnh phúc, vui vẻ, có khả năng tiêu trừ tà khí, là một trong những biểu tượng tốt nhất của hành thổ.

Nhờ sự sang trọng và ý nghĩa tuyệt vời mà kỷ niệm chương pha lê, biểu trưng pha lê đem lại nên chúng thường được nhiều người lựa chọn trong các dịp tri ân thầy cô giáo, tri ân cá nhân, tập thể xuất sắc trong các tổ chức, doanh nghiệp…

Hãy đến với Hoangkimplaza.com để lựa chọn cho mình được các mẫu biểu trưng pha lê, kỷ niệm chương pha lê ưng ý nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

CÔNG TY MỸ THUẬT HOÀNG KIM VIỆT NAM

Hotline: 0979.815.284 – 083.889.3456

Zalo: 0979.815.284

Email: hoangkimplaza@gmail.com

 

tag: biểu trưng pha lê, kỷ niệm chương pha lê, làm biểu trưng pha lê, làm kỷ niệm chương pha lê

Bình luận

--------------------------------------------------->