NHỮNG SẢN PHẨM IN TRÊN MICA ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Mica là chất liệu được sử dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội như: trong suốt, đẹp, bắt mắt, giá rẻ, độ bền cao…nên mica hiện nay được sử dụng nhiều trong nghành nghề quảng cáo, in ấn và trưng bày giới thiệu sản phẩm.

Hoangkimplaza.com hiện nay là một trong những đơn vị sản xuất, thi công biển quảng cáo nổi tiếng Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lớn trên toàn quốc với hệ thống nhà xưởng, máy móc và trang thiết bị hiện đại. Hoangkimplaza.com chuyên nhận in trên mica, in chữ trên mica, in UV trên mica, in hình ảnh trên mica, cắt khắc và tạo hình mica theo yêu cầu khách hàng. Với chất liệu mica, Hoangkimplaza.com còn phát triển các sản phẩm mang tính thương hiệu mà nhắc đến Hoangkimplaza.com hay nhắc tới các sản phẩm mica thì không thể bỏ qua. Chúng tôi xin gửi tới khách hàng những sản phẩm in trên mica được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay:

1.Biển chức danh mica:

Biển chức danh mica là sản phẩm mang tính thương hiệu cao nhất của Hoangkimplaza.com. Hoangkimplaza.com sở hữu kho biển chức danh mica lớn nhất miền Bắc với hàng nghìn mẫu mã và sản phẩm. Hoangkimplaza.com luôn có sẵn hàng để cung cấp cho khách hàng trên mọi miền đất nước với số lượng lớn.

Biển chức danh mica mà Hoangkimplaza.com sản xuất với các sản phẩm chủ lực như biển chức danh mica quân đội, biển chức danh mica công an, biển chức danh mica đơn vị hành chính….

Tất cả các sản phẩm biển chức danh mica của Hoangkimplaza.com đều tinh xảo, chuẩn quy cách từng milimet.

2.Biển công ty bằng mica:

Với chục năm kinh nghiệm làm biển quảng cáo, biển hiệu văn phòng không thể không nói tới sản phẩm biển công ty bằng mica. Biển công ty bằng mica là sản phẩm biển hiệu công ty bắt gặp thường xuyên bởi đáp ứng các tiêu chí rẻ, bền, đẹp.

Biển công ty bằng mica với nội dung đáp ứng đầy đủ tiêu chí và yêu cầu của cơ quan thuế được nhiều người lựa chọn.

Hoangkimplaza.com chuyên cung cấp các biển công ty bằng mica giá rẻ, chất lượng đẹp, sắt nét, dịch vụ giao nhận và lắp đặt chuyên nghiệp được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

3.Móc khóa mica:

Móc khóa mica cũng là một trong những sản phẩm đẹp được làm từ mica với kích cỡ, kiểu dáng, nội dung đa dạng, làm theo yêu cầu khách hàng. Móc khóa mica thường được sử dụng nhiều ở các nhà hàng, khách sạn, hoặc các sản phẩm gửi tặng khách hàng, làm quà tặng kỷ niệm…

Móc khóa mica làm số lượng càng nhiều giá càng rẻ chỉ có tại Hoangkimplaza.com!

4.Biển phòng ban bằng mica:

Trong mỗi công ty, doanh nghiệp có nhiều phòng ban, nhiều bộ phận khác nhau nên biển phòng ban là sản phẩm không thể thiếu ở mỗi doanh nghiệp. Đáp ứng tiêu chí rẻ, đẹp, bền nên biển phòng ban bằng mica là sản phẩm phổ biến ở mỗi doanh nghiệp. Hoangkimplaza.com với đội ngũ thiết kế sáng tạo đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã biển phòng ban bằng mica đẹp, độc đáo. Hãy liên hệ ngay Hoangkimplaza.com để có những biển phòng đẹp nhất và rẻ nhất nhé!

Vậy vì sao chất liệu mica được ưa chuộng đến vậy?

  • Chất liệu mica giúp bạn dễ bảo quản, làm sạch nhanh bằng nước hoặc các dung dịch tẩy rửa thông thường mà không lo ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm
  • Sản  phẩm được sử dụng rộng rãi tại các siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại…để trưng bày sản phẩm bởi khả năng bắt sáng, tạo hiệu ứng đẹp cho sản phẩm
  • Có thể tùy ý thay đổi kích thước, số lượng, kiểu dáng…theo nhu cầu sử dụng. Số lượng càng nhiều giá càng rẻ
  • Giá thành mica rẻ hơn các chất liệu làm quảng cáo khác

Với hệ thống nhà xưởng rộng, hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề, các sản phẩm in trên mica từ Hoangkimplaza.com luôn có chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng. Hãy đến với Hoangkimplaza.com để trải nghiệm sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:

 

Bình luận

--------------------------------------------------->