BIỂN TÊN ĐỂ BÀN MICA RẺ ĐẸP

Biển tên để bàn mica hay còn gọi là biển chức danh mica là sản phẩm biển chức danh để bàn giá rẻ, hàng luôn có sẵn để đáp ứng mọi nhu cầu về kích thước, kiểu dáng và số lượng mà khách hàng cần sử dụng.

Biển tên chức danh mica để bàn được sản xuất hoàn toàn bằng mica Đài Loan cao cấp, loại mica dày đẹp, chuẩn từng mm, có kết cấu ổn định, không cong vênh do thời tiết, không ố cặn do sử dụng lâu ngày.

Biển tên để bàn mica rẻ đẹp được sử dụng rộng khắp ở mọi chương trình,mọi sự kiện, lễ hội, họp mặt, gặp gỡ, mua bán, ký kết hợp đồng, đai hội….Hoàng Kim Việt Nam là đơn vị tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối biển tên mica để bàn với hơn 1000 mẫu biển tên chức danh khác nhau. Chúng tôi đem lại cho khách hàng sự tiện lợi, phục vụ nhanh chóng, đi đầu xu thế, đem lại giá trị lớn nhất cho khách hàng của mình.

Dưới đây Hoangkimplaza.com xin giới thiệu một số mẫu biển chức danh mica để bàn dành cho mọi ngành nghề, lĩnh vực:

1/ MẪU BIỂN CHỨC DANH MICA DOANH NGHIỆP

Biển chức danh mica dành cho khối doanh nghiệp có 3 kích thước thông dụng như sau:

+ Kích thước 10cm x 20cm

+ Kích thước 12cm x 24cm

+ Kích thước 15cm x 30cm

Đây là dòng biển chức danh thông dụng, được sử dụng ở mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực, biển chức danh mica dành cho khối doanh nghiệp đa dạng về mẫu mã, đẹp về kiểu dáng và chất lượng.

2/ BIỂN CHỨC DANH MICA CÔNG AN:

Biển tên chức danh mica công an là dòng biển chức danh được đặt riêng, dành riêng cho khối ngành công an. Biển chức danh công an được làm theo thông tư 30 của bộ công an về quy định, quy chế sản xuất biển tên để bàn, biển tên phòng làm việc.

Biển chức danh mica công an được Hoangkimplaza.com sản xuất đại trà chuẩn theo thông tin 30.

3/ BIỂN CHỨC DANH MICA QUÂN ĐỘI:

Biển tên để bàn chức danh mica quân đội hay còn gọi là biển mica quân đội là dòng sản phẩm được làm hoàn toàn theo quy định biển chức danh chuẩn quân đội do bộ quốc phòng quy định – dòng sản phẩm được Hoàng Kim Việt Nam sản xuất độc quyền cho hơn 1500 binh chủng, 2000 đơn vị trực thuộc bộ quốc phòng. Hoangkimplaza.com là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư biển chức danh mica cho quân đội. Chúng tôi vinh dự là đơn vị số 1 về gia công biển tên, biển chức danh mica quân đội, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên cả nước.

Mẫu biển chức danh mica quân đội theo tiêu chuẩn bộ quốc phòng quy định:

Kích thước mặt biển: 8.5x15cm

Kích thước đế biển: 5.5cm x17cm

 

Ngoài kích thước thông dụng theo quy định, Hoàng Kim còn sản xuất thêm 2 kích thước dành cho bàn làm việc cấp lãnh đạo hàm tá trở lên:

+ kích thước mặt biển: 11cm x 26cm

+ Kích thước mặt biển: 10cm x 23cm

4/ BIỂN CHỨC DANH MICA ĐẾ GỖ:

Ngoài dòng biển chức danh mica đế mica thì Hoàng Kim Việt Nam còn sản xuất theeo nhiều dòng biển chức danh mới phù hợp với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiện nay dòng sản phẩm biển chức danh mica đế gỗ được sản xuất và xuất khẩu sang nhiều nước châu Á, châu Phi và Tây Âu…Dòng sản phẩm biển chức danh mica đế gỗ được sản xuất theo dây chuyền hiện đại bậc nhất hiện nay kết hợp giữa mặt biển làm bằng mica, chân đế được làm bằng gỗ MDF sơn PU phủ 3 lớp.

Đến với Hoangkimplaza.com quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm biển chức danh cho Hoàng Kim trực tiếp sản xuất và phân phối đến tận tay người sử dụng. Với quy trình sản xuất khép kín, quy chế hoạt động nghiêm ngặt, các khâu sản xuất chặt chẽ đã giúp cho Hoangkimplaza.com thúc đẩy sản xuất biển tên chức danh mica với chi phí rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, luôn đem lại giá trị cao cho từng khách hàng mà HoangKimplaza.com được vinh dự phục vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:

CÔNG TY MỸ THUẬT HOÀNG KIM VIỆT NAM

Hotline: 0902.226.182 / 0979.815.284 / 083.889.3456 / 08 356 356 78

Zalo: 0979.815.284 / 083 .889.3456

Email: Hoangkimplaza@gmail.com

 

Tag: biển chức danh mica, biển tên để bàn mica, biển chức danh mica quân đội, biển chức danh mica công an

Bình luận

--------------------------------------------------->